Khởi Đầu Muộn Màng, Kết Thúc Giàu Sang


Khởi Đầu Muộn Màng, Kết Thúc Giàu Sang
Mã sp : 8935246922699
159,000 đ 198,000 đ (- 20 %)

– Kể cả khi bạn 30-40 tuổi hay 60 tuổi hoặc muộn hơn, bạn vẫn có cơ hội để thay đổi cuộc sống, để thực hiện ước mơ của mình

– “Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang” giúp bạn đi đúng hướng dù bạn đang còn trẻ hay đã già, cải thiện tài chính cho bạn, thậm chí làm giàu một cách nhanh chóng.
 

XIN DÀNH TẶNG BẠN
[MIỄN PHÍ] BỘ QÙA TẶNG 20+ EBOOK 
TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG
 CHỨA HƠN 2000 CÂU NÓI CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG
SẼ GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
KHI MUA 1 CUỐN SÁCH BẤT KỲ
TẠI http://sachtomtat.vn/

THÔNG TIN CHI TIẾT

“Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn” – Rando Kim. Đừng bỏ qua cuốn sách : Kết đầu muộn màng – Kết thúc giàu sangcủa David Bach

Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang

Họa sĩ nổi tiếng của Mỹ Grandma Moses tên thật là Anna Mary Robertson Moses có một khởi đầu rất muộn màng. Từ nhỏ, bà đã rất yêu thích hội họa và luôn mơ được trở thành một họa sĩ nổi tiếng thế giới. Nhưng bố mẹ bà nói rằng bà sẽ chết đói với nghề đó và khuyên bà nên quên đi giấc mơ điên rồ đó. Vâng lời bố mẹ, Anna gác giấc mơ của mình sang một bên và bắt đầu cuộc sống gia đình ở tuổi thiếu niên. Bà có đến 10 đứa con và 40 đứa cháu.

Ở tuổi 75, sau khi chồng mất và tất cả các con đã trưởng thành và bà đã quá già để làm việc ở trang trại nên bà quyết định hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu. Bà bắt đầu vẽ. Thật bất ngờ khi ở tuổi 79, các bức vẽ của bà được trưng bày ở Bảo tàng Nghệ thuật cận đại New York. Suốt những năm 1950, những bức vẽ của bà nổi tiếng đến mức nó phá vỡ tất cả những kỷ lục trên thế giới về số người đến xem. Năm 1952, bà cho ra đời cuốn tự truyện My Life’s History trong đó có đoạn viết: “Tôi nhìn lại cuộc đời tôi như là công việc của một ngày tốt đẹp đã được thực hiện xong và cảm thấy hài lòng với điều đó. Tôi rất hạnh phúc và mãn nguyện bởi tôi biết rằng mình đã làm tốt nhất những gì mà cuộc sống mang lại’.

“Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới” – Maria Robinson.

Không bao giờ là quá muộn nếu bạn biết cuốn sách “ Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang”

Nếu bạn đang cảm thấy mình khởi đầu muộn màng, thì hãy nhớ rằng kể cả khi bạn đang ở độ tuổi 30, 40 hay 50 – thậm chí ở độ tuổi 60 và muộn hơn nữa – bạn vẫn có cơ hội để đưa cuộc sống của bạn đi đúng hướng về mặt tài chính và không phải lo lắng về tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết rằng bạn vẫn “kịp” tiết kiệm cho tương lai mà không phải chịu những rủi ro LỚN?

Ngay cả với mức thu nhập bình thường, trong vòng một vài giờ, bạn có thể thay đổi cách bạn kiếm tiền, cách bạn tiết kiệm và cách bạn đầu tư – đến khi bạn thực sự có thể – dù khởi đầu muộn màng nhưng bạn vẫn sống giàu có? 

Có những chiến lược đơn giản mà bạn có thể sử dụng để kiếm nhiều tiền hơn bây giờ mà không cần bỏ việc, để bạn có thể kết thúc thậm chí giàu hơn cả khi bạn khởi đầu từ sớm.

Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang cuốn sách giúp bạn không bị lạc hướng

Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu.

Cho dù bạn đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Sách không thay đổi cuộc sống của mọi người. Mà mọi người thay đổi cuộc sống của chính họ. Thực tế là bạn đang đọc cuốn sách này ngay bây giờ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có hàng triệu cuốn sách hiện có ngay bây giờ mà bạn có thể đọc. Những cuốn sách này đã nằm trong tay bạn bởi một lý do. Lý do đó là bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.

Bạn sẽ biết làm thế nào để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của bạn – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho sự khởi đầu muộn của bạn.

Chủ đề của cuốn sách khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

– Kiểm soát chi tiêu, tìm hiểu về nhân tố Latte để tiết kiệm nhiều hơn

– Cách chuyển từ nợ nần thành giàu có

– Xóa sạch nợ nhờ tính số Dolp

– Cách chuyển từ tiền nợ thành của cải của bạn 

– Cách làm giàu bằng bất động sản vào những ngày cuối tuần

– Cách bắt đầu kinh doanh tại nhà và bên cạnh đó, giúp bạn tăng thu nhập 

– Cách sử dụng “Phương pháp tiếp cận chiếc bánh hoàn hảo” đơn giản của tôi để giàu sang – để bạn bắt kịp làm giàu mà không có quá nhiều rủi ro.

– Tại sao giấc mơ của bạn không có giới hạn về thời gian? 

Và hơn nữa, nó bao gồm hàng chục câu chuyện về những người thực sự đã khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang. Nếu họ có thể làm được, bạn cũng có thể làm được!

Vì vậy hãy ngừng nói “lẽ ra nên”, “giá như” với bản thân mình. Thay vào đó, hôm nay – ngay lập tức – hãy quyết định quên chúng đi. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm. Bạn cũng đã từng. Bố mẹ và bạn bè của bạn cũng đều đã từng. Tất cả chúng ta đều là con người và bị tổn thương bởi những lỗi lầm. Nhưng hãy ngừng lãng phí năng lượng, tinh thần hoặc thời gian để suy nghĩ về chúng bởi tất cả những điều đó sẽ khiến bạn không bước tiếp được.

Hãy bắt đầu – tương lai của bạn sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay. Sau cùng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi suy nghĩ của bạn đã đi xa như thế nào – và bạn thật sự sẵn sàng để bắt đầu những giờ Kết thúc giàu sang.

 

 

Đôi nét về tác giả của cuốn sách “ Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang”

David Bach là một trong những tác giả tài chính nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta, với 11 cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ, cũng như các tựa sách bán chạy nhất quốc tế. 

David Bach thường xuyên được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông. Ông là một người đóng góp thường xuyên cho NBC’s Today, xuất hiện 6 lần trên The Oprah Winfrey Show để chia sẻ các chiến lược về cách sống và giàu có đến cuối đời. Ông cũng xuất hiện trong các chương trình của NBC’s Today, Larry King Live của CNN,…

Ông cũng xuất hiện trong nhiều ấn phẩm lớn như New York Times, Businessweek, USA Today, People,…Là một diễn giả tài năng và nổi tiếng quốc tế, David Bach thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và cung cấp các địa chỉ quan trọng cho các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, Fortune 500, các trường đại học và các hội nghị quốc gia. Ông là nhà sáng lập và chủ tịch của FinishRich Media. 

Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai mong muốn theo đuổi ước mơ của mình, cuốn sách sẽ tạo động lực cho bạn giúp bạn vươn lên trong cuộc sống cũng như mạnh rạn theo đổi ước mơ của mình để thành công. “Khởi đầu muộn màng kêt thúc giàu sang” là cuốn sách đang rất hot vì nội dung ý nghĩa và nhân văn chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản ebook hay PDF”. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều.  Chính vì vậy để lĩnh hội hết tinh hoa và kiến thức của tác giả bạn không nên đọc cuốn sách “Khởi đầu muộn màng kêt thúc giàu sang ebook” hay file PDF mà thay vào đó hãy đọc bản sách giấy in vừa đầy đủ nội dung lại hiệu quả.Hotline: 0984.87.1603