Bộ Sách TRUYỀN ĐỘNG LỰC SỐNG


Bộ Sách TRUYỀN ĐỘNG LỰC SỐNG
Mã sp :
327,000 đ 408,000 đ (- 20 %)
Nếu bạn có thể thất bại luôn năm mười năm mà vẫn chịu đói chịu rét để viết như Zane Grey, Somerset Maugham, nếu bạn có thể xin việc mười tám lần mà cũng không chán nản như Eddie Rickenbaker, thì chắc chắn sớm muộn gì bạn cũng thành công.

15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tự truyền động lực cho bản thân cũng như cách áp dụng chúng vào những tình huống đời thường.
Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống, vượt qua những trở ngại do việc sụt giảm hoặc mất đi động lực gây ra.

Bộ sách đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang gặp khó khăn, thách thức trên đường đi của mình, giúp bạn tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão.

Cách rèn luyện tinh thần ra sao cũng như tự mình rút ra bài học cho bản thân thông qua những câu chuyện có thật.

Rèn luyện được 7 tinh thần này, không một khó khăn, thử thách nào có thể ngăn cản bạn tiến tới với thành công.

Đặt mua ngay Bộ Sách TRUYỀN ĐỘNG LỰC SỐNG ngay hôm nay!

CƠ HỘI MUA SÁCH ĐƯỢC CHIẾT KHẤU CAO SÁCH CHUẨN TỪ NHÀ XUẤT BẢN:
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP PLATINUM (CK 50%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP DIAMOND (CK 41%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP GOLD (CK 33%) : CLICK HERE

        ► Bạn Sẽ Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Những Cuốn Sách Bizbooks Vừa Xuất Bản
        ► Chọn sách Bizbooks tùy thích theo ý muốn

        ► Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
        ► SỐ LƯỢNG THẺ PHÁT HÀNH 200 THẺ CHỈ ÁP DỤNG CHO SỰ KIỆN NÀY

THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ Sách TRUYỀN ĐỘNG LỰC SỐNG

Bốn mươi gương thành công : 125.000đ
Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống​ : 129.000đ
Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ​ : 154.000đ

Bộ Sách TRUYỀN ĐỘNG LỰC SỐNG : 408000đ


Bốn mươi gương thành công• Câu chuyện của những con người thành công luôn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người đang cố gắng để đạt được những thành tựu trong cuộc đời mình. Họ là ai? Câu chuyện của họ là gì? Độc giả sẽ học được gì qua những tấm gương đó? Tất cả đã được tác giả Dale Carnegie gói gọn vào trong cuốn sách “40 Gương thành công”. Dale Carnegie là tác giả nổi tiếng của những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại như Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống,…

• Dale Carnegie đã đọc hàng trăm cuốn sách, hàng ngàn bài báo, phỏng vấn hàng chục người có tên tuổi, lựa những câu chuyện hay nhất và sử dụng ngòi bút tài tình để tóm tắt lại trong cuốn sách này.

• Thông qua câu chuyện của 40 tấm gương này, bạn đọc sẽ hiểu được lý do vì sao họ thành công, để thành công họ cần trang bị những gì. Đó đều là những câu chuyện người thật việc thật trong thực tế. Nếu bạn có thể thất bại luôn năm mười năm mà vẫn chịu đói chịu rét để viết, như Zane Grey, Somerset Maugham, nếu bạn có thể xin việc mười tám lần mà cũng không chán nản như Eddie Rickenbaker, thì chắc chắn sớm muộn gì bạn cũng thành công.

Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống• Mất đi động lực sẽ khiến bạn chẳng thể làm nên việc gì. Bạn sẽ luôn phí hoài thời gian, trì hoãn công việc nếu không có động lực.

• Cuốn sách “Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống” là bí kíp “tự lực” nhằm hỗ trợ mọi người vượt qua những trở ngại do việc sụt giảm hoặc mất đi động lực gây ra. Bạn sẽ hiểu hơn về tâm trí mình, rồi từ đó tìm ra các giải pháp hữu hiệu và triệt để hơn.

• Tác giả đưa ra những ví dụ rất cụ thể về việc mất động lực để giúp độc giả cải thiện bản thân, mở mang tầm hiểu biết về cơ chế tâm lý ẩn sau động lực, biết được 15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tự truyền động lực cho bản thân cũng như cách áp dụng chúng vào những tình huống đời thường. Đọc xong cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của mình.


Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ• Cuốn sách kể về những điều mắt thấy tai nghe của tác giả, những điều rút ra từ cuộc sống của ông và vợ mình cũng như những người xung quanh. Cuốn sách bày tỏ quan điểm của Chip về việc theo đuổi giấc mơ thông qua hành trình vợ chồng ông gây dựng lại cửa hàng, phát triển doanh nghiệp giữa khó khăn chồng chất. Những thành quả đầu tiên khi mở cửa hàng, khi bắt đầu bán trực tuyến,… trở thành những động lực rất lớn để Chip và vợ gây dựng những thành tựu tiếp theo.

• Hơn hết, cuốn sách đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang gặp khó khăn, thách thức trên đường đi của mình, giúp bạn tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão.

• Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước.

CƠ HỘI MUA SÁCH ĐƯỢC CHIẾT KHẤU CAO SÁCH CHUẨN TỪ NHÀ XUẤT BẢN:
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP PLATINUM (CK 50%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP DIAMOND (CK 41%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP GOLD (CK 33%) : CLICK HERE

        ► Bạn Sẽ Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Những Cuốn Sách Bizbooks Vừa Xuất Bản
        ► Chọn sách Bizbooks tùy thích theo ý muốn

        ► Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
        ► SỐ LƯỢNG THẺ PHÁT HÀNH 200 THẺ CHỈ ÁP DỤNG CHO SỰ KIỆN NÀYHotline: 0984.87.1603