Bộ sách Sức Khỏe, Tài Chính, Mối Quan Hệ


Bộ sách Sức Khỏe, Tài Chính, Mối Quan Hệ
Mã sp :
523,000 đ 654,000 đ (- 20 %)
Bộ sách này là chìa khóa giúp bạn đạt được cả Sức Khỏe, Tài Chính, Mối Quan Hệ - 3 khía cạnh quan trọng nhất cuộc đời của mỗi con người.

Bí quyết giúp bạn đạt được sự cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa.

Bạn sẽ cải thiện cách mà các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc một cách thông minh.

Bạn sẽ học được cách làm thế nào để kiếm tiền… cách đảm bảo các khoản tài chính cần thiết cho gia đình và cách tăng thu nhập lên 10% ngay lập tức trong 9 tuần.

Bộ sách hoàn hảo này sẽ giúp bạn xây dựng thành công những mối quan hệ giàu tình yêu thương. 
Đó cũng là bí quyết giúp bạn hiểu mình, hiểu người bạn đời của mình từ đó đạt được sự hòa hợp trong hôn nhân.

Đặt mua ngay Bộ sách Sức Khỏe, Tài Chính, Mối Quan Hệ ngay hôm nay!

CƠ HỘI MUA SÁCH ĐƯỢC CHIẾT KHẤU CAO SÁCH CHUẨN TỪ NHÀ XUẤT BẢN:
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP PLATINUM (CK 50%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP DIAMOND (CK 41%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP GOLD (CK 33%) : CLICK HERE

        ► Bạn Sẽ Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Những Cuốn Sách Bizbooks Vừa Xuất Bản
        ► Chọn sách Bizbooks tùy thích theo ý muốn

        ► Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
        ► SỐ LƯỢNG THẺ PHÁT HÀNH 200 THẺ CHỈ ÁP DỤNG CHO SỰ KIỆN NÀY

THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ sách về Sức Khỏe, Tài Chính, Mối Quan Hệ

Cơ thể 4 giờ: Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa - The 4-hour body :
268.000đ
Cặp đôi thông minh sống trong giàu có : 198.000đ
Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim​ : 188.000đ
Bộ sách Sức Khỏe, Tài Chính, Mối Quan Hệ : 654.000đCơ thể 4 giờ: Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa - The 4-hour body
• Cơ thể 4 giờ được xem là cuốn sách cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa. Cuốn sách này có gì đặc biệt:

• Cuốn sách là nhật ký của tác giả về hành trình tìm kiếm sức khỏe tinh thần và thể chất có bằng chứng

• “Cơ thể 4 giờ’ tiết lộ bí quyết làm việc năng suất của các tỷ phú và lối sống thử nghiệm thú vị nhưng hiệu quả trên tinh thần khoa học.

•4H không hẳn là cuốn sách, mà nó còn là bước đệm cho sự chuẩn bị cho tinh thần làm việc chúng ta. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn thì 4HB là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.


Cặp đôi thông minh sống trong giàu có


• Cuốn sách sẽ cải thiện cách mà các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc một cách thông minh. Các bạn sẽ học được cách làm thế nào để kiếm tiền… cùng nhau, cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước, cách biến đổi bất kỳ các nguồn thu nhập thành một tổ trứng triệu đô, cách đảm bảo các khoản tài chính cần thiết cho gia đình và cách tăng thu nhập lên 10% trong 9 tuần.

• Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, cho dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực! Hơn nữa, nếu hai ban đang gặp phải các vấn đề về tài chính thì đây sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua chúng.

Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim


• Điều khác biệt trong tình yêu, đó là với phụ nữ – người đến từ Sao Kim, “không cần nói mà vẫn hiểu” – được coi là dấu hiệu thể hiện tình yêu. Thế nhưng ngược lại, đối với đàn ông – những người đến từ Sao Hỏa, nếu người ta không yêu cầu điều gì, không nói gì, có nghĩa là người ta không cần gì cả. Những mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

• “Có điều gì khác biệt trong vùng não cảm xúc của đàn ông và đàn bà? Họ có thể đọc được cảm xúc của nhau và hiểu nhau đến đâu? Tại sao người ta thường đã phải cáu kỉnh, mệt mỏi, buồn phiền trong công việc, mà khi trở về nhà lại không tìm được sự chia sẻ của bạn đời? Mỗi khi người phụ nữ cáu giận, liệu có phải chỉ do lỗi của đàn ông? Còn khi người đàn ông cô đơn và muốn ở một mình, vì sao người phụ nữ lại luôn nghĩ lỗi là tại họ? Đàn ông và đàn bà, hai cá thể độc lập, hai xu hướng giải quyết vấn đề trái ngược nhau, hai thái cực của sự phức tạp và đơn giản. Một người đàn ông nghĩ và hành động một cách nhất quán. Người phụ nữ thì không hiểu được điều đó và quy về vấn đề của trái tim, cho rằng anh ta không hiểu và không quan tâm đến cô”.

• Cuốn sách này không chỉ phân tích về mặt lý thuyết điểm khác biệt về lĩnh vực tâm lý mà còn là cẩm nang thực tế giúp ta xây dựng thành công những mối quan hệ giàu tình yêu thương. Tính chính xác của những quy tắc này được chứng minh từ những trải nghiệm của chính bạn cũng như những cảm nhận chung. Cuốn sách chứa đựng những ví dụ diễn giải một cách đơn giản và súc tích những điều mà bạn thường biết tới thông qua trực giác. Sự xác nhận này sẽ giúp bạn luôn là chính mình, không đánh mất bản thân trong những mối quan hệ đó. Còn chần chừ gì nữa, khi bí quyết giúp bạn hiểu mình, hiểu người bạn đời của mình - Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim.

CƠ HỘI MUA SÁCH ĐƯỢC CHIẾT KHẤU CAO SÁCH CHUẨN TỪ NHÀ XUẤT BẢN:
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP PLATINUM (CK 50%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP DIAMOND (CK 41%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP GOLD (CK 33%) : CLICK HERE

        ► Bạn Sẽ Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Những Cuốn Sách Bizbooks Vừa Xuất Bản
        ► Chọn sách Bizbooks tùy thích theo ý muốn

        ► Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
        ► SỐ LƯỢNG THẺ PHÁT HÀNH 200 THẺ CHỈ ÁP DỤNG CHO SỰ KIỆN NÀYHotline: 0984.87.1603