Bộ Sách Kinh Doanh American Shark Tank ( Trọn bộ 6 cuốn )


Bộ Sách Kinh Doanh American Shark Tank ( Trọn bộ 6 cuốn )
Mã sp :
704,000 đ 880,000 đ (- 20 %)

Bạn mới startup hoặc đang kinh doanh nhưng gặp nhiều trở ngại và đang mất phương hướng, rất cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và đi đến thành công nhanh hơn? Lời khuyên dành cho bạn là hãy đọc ngay bộ sách American Shark Tank – 6 cuốn sách “Tự truyện” của 4 Shark lừng lẫy trong chương trình America Shark Tank để tìm ra cho mình định hướng kinh doanh tốt nhất.

American Shark Tank được biết đến là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bộ sách chứa đựng những kiến thức, kinh nghiệm của 4 doanh nhân tỷ phú hàng đầu là các Shark Mỹ nổi tiếng như: Barbara Cornoran, Robert Herjavec, Lori Grenier và Mark Cuban. Cuốn sách như một người cố vấn dạy kinh doanh, khởi nghiệp hoàn hảo nhất hiện nay.

Bộ sách là toàn bộ những tâm huyết của các tác giả khi tự mình hồi tưởng lại quẵng thời gian lập nghiệp đầy gian nan và thử thách. Từ đó cho người đọc rút ra được những bài học kinh nghiệm để có thế áp dụng cho bản thân. Sở hữu bộ sách bạn sẽ sở hữu cho mình những bài học đắt giá nhất mà không phải tìm kiếm đâu xa.

CƠ HỘI MUA SÁCH ĐƯỢC CHIẾT KHẤU CAO SÁCH CHUẨN TỪ NHÀ XUẤT BẢN:
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP PLATINUM (CK 50%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP DIAMOND (CK 41%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP GOLD (CK 33%) : CLICK HERE

        ► Bạn Sẽ Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Những Cuốn Sách Bizbooks Vừa Xuất Bản
        ► Chọn sách Bizbooks tùy thích theo ý muốn

        ► Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
        ► SỐ LƯỢNG THẺ PHÁT HÀNH 200 THẺ CHỈ ÁP DỤNG CHO SỰ KIỆN NÀY

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ sách America Shark Tank huấn luyện kinh doanh được hàng triệu những doanh nhân cũng những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp đặc biệt yêu thích. Bởi đây chính là bộ cẩm nang toàn diện nhất về kinh doanh khởi nghiệp và lãnh đạo duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

America Shark Tank  là bộ sách được rất nhiều độc giả biết tới bởi nó chứa đựng những kiến thức, kinh nghiệm của 4 doanh nhân tỷ phú hàng đầu thế giới là các Shark Mỹ nổi tiếng như: Barbara Cornoran, Robert Herjavec, Lori Grenier và Mark Cuban. Cuốn sách như một người cố vấn dạy kinh doanh, khởi nghiệp hoàn hảo nhất hiện nay.

Bộ sách America Shark Tank – Cẩm nang khởi nghiệp, kinh doanh toàn diện

Bộ sách gồm sáu cuốn sách được viết bởi những doanh nhân nổi tiếng thế giới như : Robert Herjavec, Barbara Corcoran, Mark Cuban,… Đây là toàn bộ những tâm huyết của các tác giả khi tự mình hồi tưởng lại quẵng thời gian lập nghiệp đầy gian nan và thử thách. Từ đó cho người đọc rút ra được những bài học kinh nghiệm để có thế áp dụng cho bản thân. Bởi con đường lập nghiệp vô cùng khó khăn, và con đường trở thành những doanh nhân thành đạt còn khó khăn gấp bội.

- Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban : 88.000
- Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec : 148.000
- Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec : 168.000​
- Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec : 159.000
- Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner​ : 158.000​
- Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran : 159.000

Bộ sách America Shark Tank huấn luyện kinh doanh: 880.000

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

• Trong cuốn sách Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban, Mark Cuban đã chia sẻ kinh nghiệm phong phú và hiểu biết về kinh doanh của ông trong cuốn sách đầu tiên của mình: Làm thế nào để chiến thắng trong môn thể thao kinh doanh, làm thế nào để sự thành công chỉ cần một lần là đủ.

• Bằng việc sử dụng những bài viết hay nhất từ blog nổi tiếng Maverick, Cuban đã sưu tầm và cập nhật những bài viết về kinh doanh và cuộc sống để mang đến lượng kiến thức dồi dào về những yếu tố cần thiết để trở thành một doanh nhân giàu có. Ông kể câu chuyện của riêng mình từ những ngày đầu đi làm, bắt đầu từ công việc bán sữa bột và ngủ trên ghế, để rồi sau đó ông có được công ty của chính mình và trở thành một câu chuyện thành công trị giá tỷ đô.

• Trong cuốn sách Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban, Mark Cuban đã chia sẻ kinh nghiệm phong phú và hiểu biết về kinh doanh của ông trong cuốn sách đầu tiên của mình: Làm thế nào để chiến thắng trong môn thể thao kinh doanh. Sử dụng những bài viết hay nhất từ blog nổi tiếng Maverick, Cuban đã sưu tầm và cập nhật những bài viết về kinh doanh và cuộc sống để mang đến lượng kiến thức dồi dào về những yếu tố cần thiết để trở thành một doanh nhân giàu có. Ông kể câu chuyện của riêng mình từ những ngày đầu đi làm, bắt đầu từ công việc bán sữa bột và ngủ trên ghế, để rồi sau đó ông có được công ty của chính mình và trở thành một câu chuyện thành công trị giá tỷ đô.

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

• Trong cuộc đời, không phải ai cũng có được ý chí mạnh mẽ. Ý chí không tự sinh ra cùng con người mà phải hình thành qua quá trình rèn luyện từ những việc nhỏ cùng những trải nghiệm về những bài học thành công và thất bại trong cuộc đời. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình “Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec”,ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

• Cuốn sách sẽ mang đến lợi ích gì cho bạn?

• – Giúp bạn rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống

• – Tiết lộ bí mật để đàm phán thành công

• – Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ

• – Giúp bạn xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp

• – Biết cách tự thúc đẩy bản thân

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec

• Công việc kinh doanh luôn đòi hỏi người đứng đầu phải sáng suốt, có những định hướng cho tổ chức của mình. Nhưng đằng sau những thành công hào nhoáng mà chúng ta biết đến là những thất bại họ đã trả giá. Tác giả của chúng ta Robert Herjavec – Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank.

• Cuốn sách kể lại hành trình những chuỗi ngày bình thường của tác giả. Điều mà chúng ta dễ dàng tiếp thu và nhìn nhận là lúc nó gần gũi và văn phong đàm thoại phải không các bạn? Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group. Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert.

• Thật thú vị hơn, khi tác giả đã bộc bạch rõ những điều hết sức thực tế của chính mình mà bạn đọc đều dễ dàng thấm hiểu. Những bài học đều có minh chứng rõ ràng kết nối giữa cuộc sống và công việc kinh doanh của tác giả.

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner​

• Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tao nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này.

• Cuốn Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner – sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật để đưa sản phẩm của mình đến thị trường, những điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở đâu khác. Cuốn sách cũng sẽ cho bạn những danh mục kiểm tra và những chi tiết cụ thể hữu hình để hướng dẫn các bạn làm điều đó. Đây là một quyển sách chỉ cho bạn cách kiếm được hàng triệu đô bằng ý tưởng của mình. Bạn sẽ thấy cách Lori Greiner đã làm điều đó. Có thể tác giả cũng cùng xuất phát điểm như các bạn. Không một chút kinh nghiệm nào trong việc vận hành một doanh nghiệp. Cũng không hề mạnh về nguồn lực để sử dụng. Tác giả không hề quen thân những người ở địa vị cao, chỉ có một bằng đại học, nhưng tác giả cũng không học về kinh doanh. Những gì tác giả có là một ý tưởng tuyệt vời, cùng với quyết tâm của 20 người cùng chung tay để đưa sản phẩm đó đến với mọi người.

• Cuốn sách này cũng giúp bạn vạch ra quá trình phát minh theo chiều tuyến tính – bạn sẽ làm gì trước và làm gì sau. Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tạo nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này.

Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran

• Cuốn sách là câu chuyện có thật đầy cảm hứng của ngôi sao chương trình America Shark Tank – Barbara Corcoran. Sau khi thất bại ở công việc thứ 22, Barbara đã vay 1.000 USD từ bạn trai, bỏ công việc hiện tại của bà (bồi bàn) và mở một văn phòng bất động sản nhỏ ở thành phố New York. Sau nhiều cố gắng nỗ lực, cũng như việc ứng dụng những nguyên tắc, và kinh nghiệm mà bạn cũng học được trong cuốn sách này. Bà đã xây dựng được một doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ. Quyển sách chứa đựng những lời khuyên vô giá vừa thực tế, thẳng thắn vừa sâu sắc, dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp. Hãy dấn thân và theo đuổi đến cùng ước mơ của mình.

• Những điều bạn sẽ học được từ cuốn sách này:

     • Bí quyết chưa từng tiết lộ về cách sử dụng báo giới và truyền thông đề họ làm việc cho bạn.

     • Hiệu ứng “Halo”, cách làm việc với người nổi tiếng để làm đoàn bẩy trong kinh doanh.

     • Làm sao để chuyển biến nghịch cảnh thành lợi thế.

     • Lời khuyên của từ kinh nghiệm của Shark Tank về: Quản trị, cách tuyển dụng và sa thải, bí quyết trong quan hệ công chúng…

• Cuốn sách với 2 phần chính, bao gồm 38 câu chuyện nhỏ với các bài học ý nghĩa

 

BÙNG NỔ BÁN HÀNG CÙNG SHARK ROBERT HERJAVEC
Thế nào là người bán hàng giỏi?

1. Họ hiểu những gì họ đang bán và lý do tại sao họ bán.
2. Họ biết sự khác biệt giữa tính năng, lợi thế, lợi ích và sức mạnh của cảm xúc.
3. Họ tìm hiểu tất cả mọi thứ có thể về người mua và những hứng thú của họ.
4. Họ suy đoán những gì khách hàng có thể biết về họ.
5. Họ xem lại quảng cáo chào hàng và hình dung về thành công của mình.


7 Phẩm chất của một nhân viên bán hàng xuất sắc?

1. Thái độ - Tận tâm hỗ trợ khách hàng.
2. Niềm tin - Tin vào chính mình, đồng thời kiểm soát được cái tôi của mình.
3. Sự tò mò - Tiếp cận mọi tình huống bán hàng bằng tư duy mở, sẵn sàng tìm hiểu kiến thức mới.
4. Tính kỷ luật - Sẵn sàng làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
5. Sự tập trung - Không bao giờ đánh mất tầm nhìn của mục tiêu kép là vừa thỏa mãn khách hàng, vừa bán hàng.
6. Trung thực - Công nhận rằng các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, và lòng tin có thể dễ dàng bị sự lừa dối phá vỡ.
7. Kiến thức - Dành thời gian để tìm hiểu tất cả các khía cạnh của sản phẩm hoặc dịch vụ đang được bán.

“Cuộc đời là một chuỗi mua và bán và mọi người đều biết bán hàng ngay từ khi mới sinh ra”.
Bán hàng là sự khởi đầu của mọi thứ mà doanh nghiệp phấn đấu để đạt được.

Bạn đã từng bán một thứ gì đó cho người khác chưa?
Hẳn là rồi đúng không nào.

Bán hàng không chỉ là việc bạn trao sản phẩm dịch vụ đó đến người mua, mà đó còn là việc bạn trao đi giá trị, niềm tin của người bán.
Thật không dễ dàng gì khi đáp ứng được nhu cầu của con người đang ngày càng có thiên hướng hoàn hảo hóa.
Vậy bạn đã biết làm thế nào để mang lại hiệu quả bán hàng?

Phần lớn thành công của tôi trong kinh doanh là kết quả của việc bán cho những người tài năng ý tưởng đầu tư tương lai của họ cho tôi, cho công ty của tôi và bán cho các khách hàng tiềm năng những lợi ích họ sẽ nhận được khi tiến hành làm ăn với chúng tôi.

Liệu điều này có nghĩa tôi là một "người bán hàng bẩm sinh" không?
Không hề. Tôi không phải là một con kỳ lân, cả hai đều là hư cấu.

Bán hàng cũng là kỹ năng sống.
Tôi đã học hỏi để trở thành một người bán hàng giỏi. Nên bạn cũng có thể. Và bước đi đầu tiên là vượt qua nỗi sợ thất bại và bị từ chối.

Những người bán hàng giỏi có cuộc sống hạnh phúc hơn vì:
- Họ biết cách đàm phán;
- Họ học cách quyết tâm;
- Họ có được sự tự tin;
- Họ khiến người khác đồng tình với mình;
- Họ thực hành kỷ luật tự giác.

Đặt mua ngay bộ sách này và kinh doanh bùng nổ cùng các Shark ngay hôm nay!

CƠ HỘI MUA SÁCH ĐƯỢC CHIẾT KHẤU CAO SÁCH CHUẨN TỪ NHÀ XUẤT BẢN:
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP PLATINUM (CK 50%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP DIAMOND (CK 41%) : CLICK HERE
♦ Đăng ký thẻ MUA sách VIP GOLD (CK 33%) : CLICK HERE

        ► Bạn Sẽ Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Những Cuốn Sách Bizbooks Vừa Xuất Bản
        ► Chọn sách Bizbooks tùy thích theo ý muốn

        ► Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
        ► SỐ LƯỢNG THẺ PHÁT HÀNH 200 THẺ CHỈ ÁP DỤNG CHO SỰ KIỆN NÀYHotline: 0984.87.1603