Bộ sách QUẢN LÝ THỜI GIAN


Bộ sách QUẢN LÝ THỜI GIAN
Mã sp :
266,000 đ 332,000 đ (- 20 %)
Bộ sách QUẢN LÝ THỜI GIAN này sẽ giúp bạn trở thành người thông minh khi sử dụng hợp lí vốn thời gian của mình một cách khôn ngoan và hiệu quả.
Bạn có muốn Lợi mỗi ngày được 1 giờ?

Bộ sách này cũng giúp bạn thay đổi được những thói quen làm mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn.
Đặc biệt giúp ích cho những người luôn bộn bề bận rộn với công việc và cuộc sống.

Bạn phải sống với số thời gian là 24 giờ một ngày. Bạn phải dùng thời gian đó để tạo ra sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, danh vọng...
Dùng thời gian đó cho hợp lý, cho hiệu quả là vấn đề cấp bách của tất cả những ai chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.

Đặt mua ngay Bộ Sách QUẢN LÝ THỜI GIAN để nhận được ưu đãi giảm giá và Bộ Quà Tặng ngay hôm nay!

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ sách QUẢN LÝ THỜI GIAN

Lợi mỗi ngày được 1 giờ : 105.000đ
Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống​ : 162.000đ
Sống 24 giờ mỗi ngày​ : 65.000đ

Bộ sách QUẢN LÝ THỜI GIAN : 332.000đ


Lợi mỗi ngày được 1 giờ• Bí quyết thành công là ở tinh thần bạn chứ không phải hoàn cảnh bên ngoài. Hãy là người thông minh khi sử dụng hợp lí vốn thời gian của mình. Muốn được như thế bạn hãy dành chút thời gian và tìm hiểu cách sử dụng thời gian hiệu quả cùng cuốn sách “Lợi mỗi ngày được 1 giờ” của tác giả Ray Josephs, cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

• Lợi mỗi ngày được một giờ là một trong những cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dành nhiều tâm huyết với mong muốn thông qua lời dịch sát với bản gốc, bạn đọc Việt có thể rút ra những bài học về quản lý thời gian hiệu quả.

• Tác giả Ray Josephs đứng trên phương diện hoàn toàn thực tế, tránh lý thuyết dài dòng, tránh các điều khái quát vì trong việc tổ chức đời sống hàng ngày, một việc có tính cách đặc biệt cá nhân, mỗi người phải xét trường hợp của riêng mình, cách sống riêng của mình mà tìm lấy một phương pháp.Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống


• Cuốn sách để bạn tham khảo, phần nào giúp bạn thay đổi được những thói quen làm mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống- “ Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”.

• Cuốn sách không chỉ mang đến cho bạn những minh chứng về những tấm gương cho sự hòa hợp công việc với phần còn lại của cuộc sống. Mỗi tấm gương là sự kết hợp không đơn giản của nỗ lực và khát vọng, của mong muốn và điểm yếu, của sự tự tin và tự biết mình – cũng như tôi và bạn. Và tất cả họ đều đang phát triển. Cho phép giới thiệu họ và những kỹ năng họ của họ làm ví dụ, để bạn có thể bắt đầu khám phá xem, mình có thể học được gì từ cuộc đời của họ tính đến thời điểm này.

• Cuốn sách Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống đầy cảm hứng và tươi mới của Friedman là một ví dụ thuyết phục cho lý do vì sao các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nên nắm bắt mọi phương diện của cuộc sống và làm thế nào để thực hiện điều ấy. Đây chính xác là điều mà các tài năng trong thị trường ngày nay đang tìm kiếm.


Sống 24 giờ mỗi ngày​• Bạn phải sống với số thời gian là 24 giờ một ngày. Bạn phải dùng thời gian đó để tạo sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, danh vọng và tu dưỡng tâm hồn. Dùng thời gian đó cho hợp lý, cho hiệu quả là vấn đề cấp bách của tất cả những ai chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.

• Cuốn sách “Sống 24h mỗi ngày” sẽ giúp bạn tận dụng triệt để quỹ thời gian trong ngày thông qua 12 chương bạn đọc sẽ kiểm soát được thời gian mỗi ngày của mình bằng các phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được bao gồm:

    • Thấu hiểu bản thân
    • Luyện tinh thần
    • Luyện trí óc, tập suy nghĩ
    • Tìm hiểu nghệ thuật
    • Cách đọc sách hiệu quả

• Phương pháp sẽ mãi là phương pháp và sẽ chẳng có tác dụng nếu bạn chỉ cho chúng ngủ yên trên giấy mà không thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian là thứ vô giá, qua đi không một lần lặp lại, muốn níu kéo cũng là điều không thể vì vậy hãy tự rèn luyện cho bản thân mình phương pháp quản lý thời gian hợp lý mà “Sống 24 giờ mỗi ngày” cung cấp cho bạn.

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!

ĐĂNG KÝ NGAY!

SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0984.87.1603