Bộ sách NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC


Bộ sách NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC
Mã sp :
336,000 đ 419,000 đ (- 20 %)
Bạn muốn dành chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán?
Bạn muốn đứng nói trước công chúng một cách tự tin?
Bạn muốn thuyết phục người khác một cách nhẹ nhàng và luôn đạt được điều mình muốn?

Đúng thế. Bộ sách này chính xác là dành cho bạn!

Nó sẽ tiết lộ những suy nghĩ bất ngờ được ẩn giấu bên trong ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và cảm xúc nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Từ đó giúp bạn đọc vị đối thủ và dành chiến thắng trong mọi tình huống.

Bộ sách cho bạn thấy cách trở nên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động!

Bạn sẽ học được cách viết các dòng quảng cáo đầy cuốn hút, những dòng mở đầu thư chào hàng đầy mê hoặc, đồng thời hiểu thêm về sức mạnh việc thay đổi nhận thức, và thậm chí cả những tuyệt chiêu thuyết phục ít ai biết đến.

Những kỹ thuật giúp cho bạn bớt lo lắng khi thuyết trình trở thành những chuyên gia giao tiếp với sự tự tin và chinh phục toàn bộ đám đông.

Đặt mua ngay Bộ sách NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC để nhận được ưu đãi giảm giá và Bộ Quà Tặng ngay hôm nay!

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ sách NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC

Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán​ : 115.000đ
Thôi miên bằng ngôn từ​ : 169.000đ
Nghệ thuật nói trước công chúng - nghệ thuật thuyết phục người khác​ : 135.000đ

Bộ sách NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC : 419.000đ

Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán• Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán sẽ tiết lộ những suy nghĩ bất ngờ được ẩn giấu bên trong ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và cảm xúc nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn khám phá ra những công cụ hữu ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán.

• Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán sẽ giúp bạn khám phá xem các nhà đàm phán khác đang tiết lộ điều gì qua ngôn ngữ cơ thể và những biểu hiện nhỏ nhất.

• Cuốn sách này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát biểu cảm và cử chỉ của chính mình. Cách bạn phản ứng – hoặc không phản ứng – cũng có thể làm nên sự khác biệt trong thương thuyết. Cuốn sách này cũng sẽ hỗ trợ bạn tăng cường kiến thức về khả năng biểu đạt cảm xúc, những nút nóng về cảm xúc trong đàm phán công việc cũng như nâng cao khả năng đọc hiểu ngôn ngữ cơ thể trên bàn đàm phán.

• Hãy xem đây chính là cuốn sách hướng dẫn bạn đạt được những thành quả tốt đẹp hơn trong đàm phán. Thông qua việc thấu hiểu các ví dụ, câu chuyện, thực tế và các mẹo đàm phán, bạn sẽ đạt được những công cụ thực tế giúp bạn tự tin hơn.

Thôi miên bằng ngôn từ​

• Thôi miên Bằng Ngôn từ chứa tất cả những gì bạn cần. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy cách trở nên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động! Chưa bao giờ có một kho báu quý giá như vậy về kỹ năng xây dựng những bản thảo làm mê đắm lòng người.

• Những bí quyết trong cuốn sách đều có thể áp dụng ngay lập tức. Đây là công cụ tham khảo toàn năng cho việc soạn thảo văn bản. Đây không phải một cuốn sách mà bạn đọc xong rồi bỏ quên trên giá suốt 20 năm. Nó sẽ nằm ngay trên bàn làm việc để bạn có thể sử dụng hàng ngày.

• Joe Vitale quả thực là chuyên gia marketing đầu tiên trên thế giới biết thôi miên người khác khi tiếp thị, tác phẩm của ông chắc chắn sẽ củng cố thêm cho nhận định đó. Bạn sẽ học được cách viết các dòng quảng cáo đầy cuốn hút, những dòng mở đầu thư chào hàng đầy mê hoặc, đồng thời hiểu thêm về sức mạnh việc thay đổi nhận thức, và thậm chí cả những tuyệt chiêu thuyết phục ít ai biết đến.

Nghệ thuật nói trước công chúng - nghệ thuật thuyết phục người khác​• Tác giả đã viết cuốn sách về chủ đề nói trước công chúng, với những kỹ thuật giúp cho người mới bớt lo lắng khi thuyết trình trở thành những chuyên gia giao tiếp với sự tự tin.

• Sách được chia làm 5 phần: Phần thứ nhất bàn về những đức phải luyện khi muốn học khoa nói: kiên tâm, tự tin, hăng hái và đừng quá trọng dư luận. Phần thứ hai và thứ ba nghiên cứu những quy tắc để soạn một bài diễn văn và để thuyết phục thính giả rồi lôi cuốn họ theo bạn. Phần thứ tư chỉ những điều cần biết khi đứng trước thính giả để cho giọng nói và điệu bộ của bạn hợp với tư tưởng và tình cảm muốn diễn. Phần thứ năm tức là phụ lúc, chép và dịch trên 10 bài kiểu mẫu.

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!

ĐĂNG KÝ NGAY!
 

SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0984.87.1603