Bộ Sách DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT


Bộ Sách DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT
Mã sp :
1,329,000 đ 1,661,000 đ (- 20 %)
Bạn muốn trở thành 1 doanh nhân thành đạt?

Bạn muốn trở thành 1 thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc?

Bộ sách Doanh Nhân Thành Đạt giúp bạn trang bị đầy đủ vũ khí thực chiến hiện đại nhất dể sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn của thương trường.

Bạn sẽ trở thành 1 doanh nhân đích thực, 1 nhà lãnh đạo xuất sắc, dám thay đổi, được lòng người.

Và vươn đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Đặt mua ngay Bộ Sách DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT để nhận được ưu đãi giảm giá và Bộ Quà Tặng ngay hôm nay!

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ Sách DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Tư duy doanh nhân, hành động lãnh đạo : 150.000đ
Tuyệt chiêu phòng chống rắc rối trên mạng dành cho doanh nghiệp​ : 140.000đ
Đắc nhân tâm - phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhân​ : 150.000đ
Khơi nguồn trực giác​ : 150.000đ
Miniso - cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu​ : 198.000đ
Thay đổi hay là chết – Bí quyết giúp các thương hiệu huyền thoại luôn dẫn đầu​ : 168.000đ
Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc​ : 159.000đ
Tảng băng tan​ : 228.000đ
Top 1 Toyota – Những Bài Học Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Công Ty Sản Xuất Ô Tô Lớn Nhất Thế Giới​ : 168.000đ
Kinh Doanh Bằng Trực Giác​ : 150.000đ

Bộ Sách DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT: 1.661.000đ

Tư duy doanh nhân, hành động lãnh đạo


• Tư duy doanh nhân hành động lãnh đạo sẽ giúp bạn tự huấn luyện bản thân thông qua mỗi tình huống khó xử, đồng thời xây dựng các kỹ năng và ý thức để bạn không chùn bước.

• Trong toàn bộ cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thật về những con người thật. Tác giả chia sẻ rằng :” Là một cố vấn lãnh đạo, tôi biết rằng con đường đến với thành công trong công việc không còn giống trước đây nữa. Xét về nhiều mặt, đây là chuyện tốt. Ngày nay, có quá nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn so với trước kia. Nhưng để gặt hái thành quả và niềm vui thú từ một sự nghiệp thành công, bạn phải biết cách đạt được những kỹ năng cần thiết cho hành trình của bạn, kiểm soát bản thân trong những tình huống ngoài ý muốn, và thích ứng với hoàn cảnh. Hàng chục năm qua, tôi đã làm việc sát sao với nhiều nhân vật thành công và tôi học được rằng bạn không thể đoán trước con đường sự nghiệp sẽ dẫn bạn tới đâu.Nhưng bạn có thể chuẩn bị cho điều đó. Bạn có thể học hỏi những chiến lược thông minh tại nơi làm việc và, đồng thời, dần dần xây dựng những phẩm chất sẽ đưa bạn đến thành công. Phần lớn thế kỷ 20, thành công hầu như là việc leo lên đúng nấc thang tổ chức và yên vị trên đó. Người ta kỳ vọng người lao động phải trung thành và tuân theo các giá trị nơi làm việc. Để đổi lại sự trung thành đó, các công ty lớn hứa hẹn đảm bảo nghề nghiệp cả đời cho họ.


Tuyệt chiêu phòng chống rắc rối trên mạng dành cho doanh nghiệp


Tôi bắt đầu hứng thú với lĩnh vực quản trị danh tiếng trực tuyến do một sự kiện xảy ra vào năm 2013. Lúc đó, tôi đang đi nghỉ, anh trai Chris của tôi vốn là một luật sư đã gọi điện và hỏi liệu tôi có muốn hỗ trợ một trong những khách hàng doanh nghiệp của công ty anh ấy hay không (họ đang gặp khủng hoảng truyền thông). Sau khi Chris nói sơ qua, tôi đã đồng ý thảo luận vấn đề này với một trong số những cộng sự của anh. Ngày hôm sau, khi gia đình tôi bắt đầu đi ngược về phía những dãy núi Bắc Carolina, tôi nói chuyện với đồng nghiệp của Chris và biết rằng khách hàng này đang bị một kẻ, có thể miêu tả chuẩn xác nhất bằng cái tên blogger nổi loạn, tấn công. Qua một chuỗi những bài viết kích động, blogger này đang cố gắng hạ uy tín toàn bộ ngành. Vài bài đăng của hắn về các công ty khác đã thu hút được cộng đồng mạng và khách hàng này sợ rằng nếu cứ để gã hoành hành thì danh tiếng của công ty và có thể là toàn bộ việc kinh doanh sẽ bị tổn hại vô phương cứu chữa. Chúng tôi đã phải nhanh chóng dựng lên một phương án phòng vệ. Trong khi vẫn ở trên núi, tôi đã được thuê làm việc và bắt đầu hỗ trợ các luật sư cũng như vị khách hàng này tìm cách tối thiểu hóa và cuối cùng ngăn chặn tổn hại cho danh tiếng của công ty. Khi lục lại kinh nghiệm 20 năm làm cố vấn quan hệ công chúng của mình để đương đầu với vụ này, tôi nhận ra là chẳng ai có thể miễn nhiễm với các cuộc tấn công trên mạng. Bất cứ ai đều có thể nói bất cứ điều gì trên mạng và đôi khi người ta có rất ít khả năng tác động đến tình trạng ấy. Vụ việc với gã blogger tinh quái này đã nảy ra trong tôi rất nhiều ý tưởng và trong thời gian còn lại của tuần lên núi ấy, tôi đã phác ra một mô hình kinh doanh giúp mọi người đối mặt với các vấn đề quản trị danh tiếng trực tuyến.  


Đắc nhân tâm - phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhân​• Không ai ở đời mà không nhờ cậy tới người khác. Muốn làm việc gì cũng phải có người khác giúp sức. Mà lẽ thường, người khác có thiện cảm với ta thì mới giúp ta, cho nên việc đầu tiên là phải gây thiện cảm với người xung quanh ta, từ người thân trong nhà cho tới người sơ, cả những người mà ta chỉ gặp một, hai lần trong suốt đời ta nữa.

• Cuốn “Đắc Nhân Tâm” giúp các bạn thành công trên đường đời – nhưng bằng một phương pháp khác: phương pháp làm sao cho được lòng người. Nó sẽ chỉ ra cho bạn cách làm sao được lòng hết thảy những người mà bạn gặp mỗi ngày, từ những người thân trong nhà cho đến những người giúp việc, khách hàng, thân chủ, cả những người chỉ gặp gỡ trong câu chuyện nữa. Và hễ được lòng mọi người thì người trong bốn bể sẽ là bạn của ta, giúp bạn, và bạn sẽ thành công, tìm được hạnh phúc.

• “Đắc nhân tâm” là một “hiện tượng” của ngành xuất bản. Sức sống từ cuốn sách qua bản dịch của Nguyễn Hiến Lê đã ghi dấu ấn và có tầm ảnh hưởng lớn đến người đọc, giúp nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam thành công trong cuộc sống.


Khơi nguồn trực giác• “KHƠI NGUỒN TRỰC GIÁC” là cuốn sách của tác giả Lynn A Robinson. Không chỉ mang đến những cơ sở lý luận khoa học về bán cầu não với trực giác, mà cuốn sách đưa ra những câu chuyện thực tế, vừa minh họa vừa khuyến khích độc giả đưa ra quyết định thông minh, để giải phóng tiềm năng và đạt được thành công trong kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

• Với các nội dung sắc bén được thể hiện qua 27 lập luận quan trọng liên quan đến cơ sở của trực giác và các phương pháp cụ thể để khai phá tiềm năng của trực giác, Lynn Robinson đưa ra hướng dẫn đầy tính thực tiễn và sắc sảo giúp độc giả nhận ra trí tuệ tiềm ẩn bên trong, đồng thời giúp bạn đạt được thành công chưa từng có trước đó.


Miniso - cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu​• Khi người tiêu dùng trở nên “luôn vận động” họ ưa thích những sản phẩm hoặc dịch vụ tiện lợi phục vụ tốt nhất cho cuộc sống bận rộn. Thói quen tiêu dùng của người Việt cũng thay đổi. Nếu như trước đây khách hàng chỉ mua đồ theo nhu cầu sử dụng thì giờ nhu cầu đó thường phát sinh vì bị thu hút bởi hình thức và sự khác biệt sản phẩm về màu sắc, kiểu dáng thời trang.

• Miniso đang nắm bắt đúng xu hướng này. Các sản phẩm của Miniso được sáng tạo, thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới để biến những sản phẩm tiêu dùng thông thường thành những phụ kiện thời trang theo phong cách cá nhân.

• Cuốn sách “MINISO Cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu” không đơn giản là giúp những ai muốn tìm hiểu về nguồn gốc của Miniso, mà nó là sự thấu lược về sự vận động của hàng hóa, người tiêu dùng và thị trường hiện nay


Thay đổi hay là chết – Bí quyết giúp các thương hiệu huyền thoại luôn dẫn đầu


• Bản chất công việc cũng như cách vận hành doanh nghiệp rốt cuộc rồi sẽ thay đổi. Cơ may duy nhất để bất kỳ ai đạt được thành công là liên tục tái hình dung, tái suy nghĩ và tái kiến tạo mọi thứ ta làm cùng cách thức ta làm, để luôn bắt kịp với thời đại. Tất cả chúng ta đều phải trở thành các nhà lãnh đạo kiến tạo,

• Cuốn sách “Thay đổi hay là chết” mang đến những cách thức mới lạ để đổi hướng, xoay tròn và giải quyết con đường của bạn trong tương lai.

• Cuốn sách sẽ dạy bạn cách tự tìm ra tất cả mọi thứ và cung cấp những bài học cùng các nguyên tắc, để ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã có lợi thế vượt trội so với tất cả những người khác. Bạn sẽ biết được những cá nhân và doanh nghiệp liên tục kiến tạo bản thân và tổ chức đã làm gì để luôn đi trước đón đầu.

• Bạn sẽ biết phải từ bỏ những gì trong tư duy và định kiến, phải hành động từ đâu, phải lôi kéo người khác như thế nào để họ có chung suy nghĩ với bạn trong việc thay đổi và trên hết là học cách có một thái độ quyết đoán, dứt khoát để kiến tạo, bứt phá ra khỏi vùng an toàn.

• Nếu bạn đã sẵn sàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục.Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc​• “Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc” được xem là “không thừa câu chữ nào” từ đầu đến cuối bàn về câu chuyện của thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc.

• Cuốn sách đề cập đến 15 vấn đề khó khăn nhất của người thủ lĩnh kinh doanh. Cuốn sách sẽ đưa ra 15 vấn đề khó khăn nhất của thủ lĩnh, cùng sự hướng dẫn cặn kẽ từ phát hiện vấn đề đến giải quyết vấn đề như một huấn luyện viên 24/7 dành cho các nhà lãnh đạo bán hàng, những người quản lý.

• Cuốn sách giải quyết “kẻ ngăn cản sự tăng trưởng” được phân thành từng vấn đề nhỏ, dễ dàng áp dụng nên/ ko nên.

• Cuốn sách không chỉ dành cho người quản lý và bao gồm các nhân viên. Đây là cuốn sách mà bất cứ nhà quản lý bán hàng, giám đốc kinh doanh nào cũng mong muốn được sở hữu trước khi họ đảm nhận công việc. Những lời khuyên trong cuốn sách giống như một huấn luyện viên 24/7 dành cho các nhà lãnh đạo bán hàng khi họ buộc phải đối phó với nhiều tình huống khó xử, phức tạp.

• Cuốn sách là công cụ mạnh mẽ sẽ giúp cho các nhà quản lý bán hàng, giám đốc kinh doanh mới cũng như những người đã có kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm và thúc đẩy danh tiếng của họ là giải quyết vấn đề công bằng, nghiêm túc và dứt khoát. Hãy làm chủ bản thân và doanh nghiệp của bạn qua cuốn “Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc”.


Tảng băng tan

• Bề ngoài, cuốn sách tuyệt vời này dường như là một câu chuyện ngụ ngôn đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng mà thôi.

• Sách nói về một bộ tộc chim cánh cụt đang sống yên ổn và vui vẻ ở vùng Nam cực. Bỗng một ngày có một chú chim tên là Fred phát hiện ra rằng tảng băng mà đàn chim đang sống đang tan ra nhanh chóng. Cậu đã tìm cách để thuyết phục Hội đồng lãnh đạo tìm phương án giải quyết. Trong quá trình đó đã có không ít chướng ngại và những kẻ cản đường, nặng nề nhất là từ nhân vật có tên Nono. Dưới sự chỉ huy của một giáo sư giàu kinh nghiệm, bộ tộc đã dần dần tìm được phương án hợp lý và tìm được vùng đất mới để sinh sống an toàn.

• Qua đó, “Tảng băng tan” giúp bạn biết đến tám bước để thay đổi thành công, và sẽ yêu cầu bạn suy nghĩ, áp dụng những bước đó trong hoàn cảnh của bạn. Với cuốn sách này, dù mọi người làm việc trong bất kỳ tổ chức nào cũng đều có thể vừa thưởng lãm, vừa được cung cấp những hướng dẫn cực kỳ quý báu để sống trong một thế giới luôn chuyển động ngày một nhanh hơn.


Top 1 Toyota – Những Bài Học Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Công Ty Sản Xuất Ô Tô Lớn Nhất Thế Giới

• Có thể Toyota là nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, nhưng câu chuyện về công ty này còn chứa đựng nhiều điều hơn là về những chiếc ô tô.

• Bí quyết thành công của Toyota không nằm ở bất kỳ lĩnh vực nào mà ở cách công ty tiếp cận toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình, với trọng tâm cơ bản là “tôn trọng con người”. Các chỉ số ở Toyota như: lợi nhuận của các cổ đông, xếp hạng lòng trung thành của người tiêu dùng và số lượng nhân viên hạnh phúc nhất trên thế giới, luôn cao hơn nhiều so với mức trung bình của ngành.

• Cuốn sách tập trung vào nguyên tắc thành công đặc biệt này của Toyota, thắp lên ánh sáng của những bài học lãnh đạo có giá trị và hữu ích nhất. Những hướng dẫn cụ thể và một lộ trình rõ ràng để gặt hái được thành công được nhắc đến trong cuốn sách sẽ truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho bạn đọc.


Kinh Doanh Bằng Trực Giác​

Không có một sự lựa chọn nào mang tên số một và tuyệt nhất, mà lựa chọn đó là phù hợp với bối cảnh nhất mà thôi. Nếu bạn không có bất kỳ một con số để chứng minh cho quyết định, liệu bạn có tin vào trực giác của mình? Nhiều người sẽ rất băn khoăn bởi trực giác là cái gì đó rất mơ hồ, nhưng nếu bạn tin vào trực giác của chính mình thì quyết định sẽ có khả năng chính xác cao và không làm bạn thất vọng. Điều này được lý giải trong cuốn sách “Kinh doanh bằng trực giác

Tại sao “trực giác vàng” có thể giúp bạn thành công?

Bạn sẽ lựa chọn như thế nào để bản thân mình thấy không hối hận? Bản năng có thể trở thành công cụ sắc bén cho những ý tưởng sáng tạo, nhận thức sâu sắc và tư duy nhanh nhạy. Nó có thể giúp bạn quyết định có nên nhất tâm dồn sức cho một cơ hội, hay ngược lại, rẽ sang một lối đi khác. Trong môi trường hiện nay, bạn cần có sự quyết đoán cùng sự tin tưởng ở bản thân mình. Sự lựa chọn của bạn đơn giản xuất phát từ trực giác của bản thân. Trước hết bạn cần biết trực giác xuất hiện như thế nào trong suy nghĩ của mình. Thường được miêu tả như là: Công cụ nhanh chóng và thường trực để nhìn thấu bản chất sự việc, là trí tuệ bẩm sinh, là giác quan thứ sáu, là linh cảm, là giọng nói thì thầm của nội tâm, là sự thông thái của đấng toàn năng mách bảo….

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!

ĐĂNG KÝ NGAY!

 

SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0984.87.1603