Bộ Sách CHINH PHỤC HẠNH PHÚC


Bộ Sách CHINH PHỤC HẠNH PHÚC
Mã sp :
198,000 đ 247,000 đ (- 20 %)
Bạn muốn hạnh phúc? 
Hạnh phúc là một quả cầu thủy tinh, rơi xuống đất và vỡ làm nhiều mảnh, ai cũng có thể nhặt lên, người may mắn có thể nhặt được rất nhiều mảnh. Lúc nhặt miếng thủy tinh rơi, nếu như không cẩn thận, có thể bị cạnh sắc nhọn của mảnh vỡ làm đứt tay, khiến cho những người đi lượm hạnh phúc đau đớn không thôi.

Bộ sách giúp bạn hiểu những vấn đề tâm lý và xử thế để sống hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bộ sách này danh cho bạn - người muốn chinh phục hạnh phúc một cách dễ dàng và dây dựng hạnh phúc mãi mãi bền lâu.

Đặt mua ngay Bộ Sách CHINH PHỤC HẠNH PHÚC để nhận được ưu đãi giảm giá và Bộ Quà Tặng ngay hôm nay!

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ Sách CHINH PHỤC HẠNH PHÚC
Bí quyết chinh phục hạnh phúc một cách dễ dàng và dây dựng hạnh phúc mãi mãi bền lâu.
Chinh phục hạnh phúc​ : 109.000đ 
Xây dựng hạnh phúc​ : 138.000đ

Bộ Sách CHINH PHỤC HẠNH PHÚC : 247.000đ
Bí quyết chinh phục hạnh phúc một cách dễ dàng và dây dựng hạnh phúc mãi mãi bền lâu.


Chinh phục hạnh phúc

• Hạnh phúc là một quả cầu thủy tinh, rơi xuống đất và vỡ làm nhiều mảnh, ai cũng có thể nhặt lên, người may mắn có thể nhặt được rất nhiều mảnh. Lúc nhặt miếng thủy tinh rơi, nếu như không cẩn thận, có thể bị cạnh sắc nhọn của mảnh vỡ làm đứt tay, khiến cho những người đi lượm hạnh phúc đau đớn không thôi. Thực ra cuộc sống chính là một chút tổn thương, một chút suy sụp, một chút bất lực, một chút cảm thán. Muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi.

• Có đôi khi, hạnh phúc là một loại so sánh, đó là khi bạn thấy được bất hạnh của người khác. Và hơn thế, hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu được, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Dù là trong những ngày tháng tuổi trẻ hồn nhiên gặp nhau, trong hạnh phúc thời thanh xuân nhiệt huyết hay trong chia lìa nơi tháng năm đằng đẵng.

• Hạnh phúc là cảm giác như vậy, liệu bạn có muốn chinh phục nó không? “Chinh phục hạnh phúc” của Nguyễn Hiến Lê là cuốn sách bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục hạnh phúc.

Xây dựng hạnh phúc

• Xây dựng hạnh phúc là cuốn sách giúp bạn hiểu những vấn đề tâm lý và xử thế để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Tác phẩm của bà Laura Archera Huxley không giống những cuốn khác: giọng văn đột ngột, hình ảnh đôi khi rất lạ, cú pháp đôi khi phóng túng. Còn về cách trình bày thì sau nhiều chương, tác giả lại thêm một đoạn in một lối chữ riêng để nhắc nhỡ những ý chính cho ta: và cuối sách có thêm một bảng Phụ lục và một bảng Mục lục sắp các thuật theo nhu cầu của chúng ta, thành thử sách rất dễ tra cứu, có tính cách rất thực tế. Chỉ xét hai bảng đó cũng thấy sách tuy chỉ chứa ba mươi mốt thuật mà có thể áp dụng vào trên sáu chục trường hợp trong đời sống hằng ngày của mọi người. Đúng là một "toàn thư" trong loại Học làm người như tác giả đã nói.

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!

ĐĂNG KÝ NGAY!

SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0984.87.1603