Bộ Sách BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT


Bộ Sách BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT
Mã sp :
143,000 đ 178,000 đ (- 20 %)
Tuổi đôi mươi, là sự sôi sục của tuổi trẻ, khi đó chúng ta có sức khỏe, khi đó còn là lúc chúng ta có những ước mơ đẹp, những kỷ niệm đẹp. Và đó cũng là quãng thời gian trôi đi không bao giờ trở lại.
Bạn đang đôi mươi, hãy sống để đừng bao giờ luyến tiếc về khoảng thời gian tươi đẹp đó.

Bộ sách đưa ra cho các bạn trẻ những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất.

Muốn thành công bạn phải trải qua nhiều bước trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng để đạt được nó.

7 Bước đến thành công sẽ hướng dẫn bạn vượt qua 7 nấc thang để vươn tới thành công mà bạn đặt ra.

Đặt mua ngay Bộ Sách BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT để nhận được ưu đãi giảm giá và Bộ Quà Tặng ngay hôm nay!

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bộ Sách BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT

Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi :
80.000đ
7 bước đến thành công - Cơ hội thay đổi bản thân​ : 98.000đ

Bộ Sách BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT : 178.000đ

Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi 

• Tuổi đôi mươi là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Khi đó chúng ta có sự sôi sục của tuổi trẻ, khi đó chúng ta có sức khỏe, khi đó còn là lúc chúng ta có những ước mơ đẹp, những kỷ niệm đẹp. Và đó là quãng thời gian trôi đi không bao giờ trở lại. Bạn đang đôi mươi, hãy sống để đừng bao giờ luyến tiếc về khoảng thời gian tươi đẹp đó.

• Thư ngỏ tuổi đôi mươi gồm 17 chương sẽ là những câu trả lời cho những thắc mắc mà các bạn trẻ thường gặp phải trong độ tuổi này. Tác giả luôn đứng trên phương diện của một người đi trước và đưa ra cho các bạn trẻ những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất. Và những gì chân thành thì luôn tồn tại lâu nhất.


7 bước đến thành công - Cơ hội thay đổi bản thân​• Muốn thành công bạn phải trải qua nhiều bước trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng để đạt được nó. Vậy theo bạn để đạt được thành công đâu là những bước bắt buộc bạn phải trải qua? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi trên hãy tìm ngay tới cuốn sách “The seven steps to success”, Goron Byron sẽ cầm tay đưa bạn vượt qua 7 bậc thang để gõ cửa thành công.

• “7 Bước tới thành công” của tác giả Gordon Byron là một trong những cuốn sách đầy cảm hứng được dịch giả Nguyễn Hiến Lê đem đến cho độc giả Việt. Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách, những tác phẩm của ông đều được đánh giá cao và có sức lan truyền mạnh mẽ cho tới tận ngày nay với dấu son nổi bật nhất trong sự nghiệp của ông chính là cuốn Đắc Nhân Tâm.

• Cuốn sách “7 Bước đến thành công” gồm 6 chương sẽ hướng dẫn bạn vượt qua 7 nấc thang để vươn tới thành công mà bạn đặt ra.

Tặng Ngay Bộ Video Chuyên Sâu "Bí Mật Công Thức 500 Triệu Đô - Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc" Trị Giá 12 Triệu Đồng Khi Mua Bộ Sách Này!

ĐĂNG KÝ NGAY!


 

SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0984.87.1603